UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2563
Ngày đăng: 21:12:01 26-05-2019 -- Lượt xem: 2987

Chiều ngày 13/4 ÂL (17/5/2019), ông Võ Xuân Ca – UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm HT. Thích Thiện Duyên – Phó Pháp chủ HĐCM GHPGVN, Chứng minh Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam và chúc mừng BTS Phật giáo tỉnh nhân Đại lễ Phật đản 2563.

 

 

Ông Võ Xuân Ca tặng quà chúc mừng Phật đản PL. 2563

Đi cùng đoàn đến thăm có đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên UBMTTQVN tỉnh; các tôn giáo bạn; đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc – Tôn giáo cùng Hội đồng tư vấn Dân tộc – Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh…

Thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Võ Xuân Ca trao tặng quà và lẵng hoa tươi thắm, gửi lời chúc sức khỏe đến Hòa thượng Thích Thiện Duyên cùng chư tôn Giáo phẩm, Tăng, Ni và Phật tử trong tỉnh đón mùa Phật đản an lành, hạnh phúc. Ông cũng bày tỏ trân trọng trước những đóng góp của Giáo hội Phật giáo tỉnh và chư tôn đức Tăng, Ni, Phật tử trong các phong trào, các cuộc vận động của Mặt trận nói riêng và sự phát triển của tỉnh nhà nói chung; mong muốn Hòa thượng Thích Thiện Duyên và các vị chức sắc Phật giáo tiếp tục cống hiến, đóng góp xây dựng quê hương và góp ý, ủng hộ công tác Mặt trận đạt hiệu quả hơn nữa.

Đoàn tặng hoa chúc mừng Hòa thượng Thích Thiện Duyên và Ban Trị sự PG tỉnh nhân Đại lễ Phật đản

Hòa thượng Thích Thiện Thành – UV HĐTS, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh cảm ơn sự quan tâm của đoàn đại biểu Mặt trận, đoàn thể và các tôn giáo bạn. Qua đây cũng kỳ vọng Mặt trận sẽ tiếp tục phát huy vai trò xứng đáng là ngôi nhà chung của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nhất là sau khi Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp được kiện toàn, củng cố thông qua Đại hội Mặt trận các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024.

 

Ban TTTT PG Quảng Nam

Các tin đã đăng:
Trang 12
Copyright© 2016 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Quảng Nam
Bản quyền thuộc : Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Địa chỉ: Chùa Đạo Nguyên, số 140 Phan Bội Châu, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: (0510) 3705010 - Email: truyenthongphatgiaoquangnam@gmail.com
Ghi rõ nguồn phatgiaoquangnam.vn khi sử dụng thông tin từ website này
Thiết kế và chịu trách nhiệm kỹ thuật bởi: 0918.699.246 (Pd. Bảo Khánh Từ)