810 989
Ngày đăng: 16:09:30 04-08-2016-- Lượt xem: 8418.
Kích cỡ chữ: Giảm - Tăng

Chung tay cứu giúp em đoàn sinh GĐPT bị tai nạn thương tâm

Kính thưa quý thiện tâm gần xa. Em LÝ THỊ NGỌC HÂN – 17 tuổi, hiện đang sinh hoaṭ tại GĐPT Minh Châu, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Cái tuổi đẹp nhất của đời con gái. Em vừa hoàn thành đợt thi tốt nghiệp THPT trong tháng 6 vừa qua, cùng với bao ước mơ và dự định cho tương lai còn chưa thực hiện được.
Là một đoàn sinh GĐPT năng động, tài giỏi hát hay, múa đẹp, là người luôn năng nổ trong các phong trào hoạt động thanh niên, hoạt động xã hội. Thế nhưng giờ đây – sự nghiệt ngã của “vô thường” đã lấy đi những ấp ủ, những ước mơ, hoài bảo, khát vọng của một cô gái tuổi đôi mươi, sự vô thường đó tưởng chừng như là một quy luật hoại sinh, nhưng đối với một cô gái tuổi đôi mươi đó là một sự mất mát quá lớn, sự mất mát đó không chỉ ở thể xác mà còn là tinh thần, là sự sống còn, … 
Ngày 4/7/2016, NGỌC HÂN bị tai nạn giao thông thương tâm, để cứu mạng sống em, bác sĩ bắt buộc phải cắt bỏ chân phải của em. Hiện tại Ngọc Hân đang được chuyển vào TP. Hồ Chi Minh để có thể cứu chân còn lại. bởi vì tình trạng còn rất nặng nếu không chân trái cũng không thể giữ được. Về tình hình sức khoẻ, hiện em Hân đang rất yếu do suy dinh dưỡng vì ăn không được lại nôn ói, sốt do viêm phổi và do các tác dụng phụ từ thuốc qua đợt giải phẫu vừa rồi. Hiện em phải ăn bằng đường ống thông qua mũi và phải tiêm truyền thuốc để hồi phục sức khoẻ, sau đó lại tiếp tục các phẫu thuật tiếp. Bác sĩ cho biết em cần phải truyền thêm máu - thuốc và bồi bổ nhiều để chuẩn bị các ca phẫu thuật tiếp theo (cắt lọc các phần da thịt bị hoại tử bên chân trái...) rồi tiếp tục điều trị. 

Kính thưa cùng quí vị!
Do yêu cầu thiết thực, mong được chung tay chia sẽ của cộng đồng, gửi chút lòng hảo tâm cho trường hợp em Ngọc Hân là Đoàn sinh Thiếu nữ của GĐPT tỉnh Gia Lai bị tai nạn, xin hoan hỷ liên hệ trực tiếp điện thoại anh Lý Tiến Hải (ba em Hân) 0913086637, Tài khoản số: 5009205067889 Agribank cn huyện Mang Yang - Gia Lai . Chân thành cảm ơn.
Rất mong nhận được sự giúp đỡ của quí vị, một 1 phần nào nhằm giúp em có thể chữa trị được chân còn lại để em có thể hòa nhập vào xã hội sau này. 
Xin chân thành tri ân.
BBT
Góp ý với chúng tôi trên Facebook
Thông tin Phật giáo
Liên hệ Phật giáo
thongke789306
Tổng số lần truy cập : 789306
Số lần truy cập hôm nay : 1565
Số lần truy cập hôm qua : 1876
Số lần truy cập tháng này : 16109
Số lần truy cập năm nay : 68871
Số trang xem hôm nay : 2524
Tổng số trang được xem : 11368121
Người đang online : 18
Flag Counter
Ban Trị Sự Phật giáo Thừa Thiên Huế
Phật giáo huyện Phú Ninh
Ban Trị Sự GHPGVN huyện Duy Xuyên

Giáo Hội Phật Giáo Tỉnh Quảng Nam

Địa chỉ: Chùa Đạo Nguyên, số 140 Phan Bội Châu, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0510) 3705010 - Email: truyenthongphatgiaoquangnam@gmail.com

 

Email dành cho các cấp Giáo hội và bạn đọc gửi tin tức hoạt động Phật sự, bài viết nghiên cứu đến ban biên tập:
Email:  truyenthongphatgiaoquangnam@gmail.com
Xem hướng dẫn chọn vào đây
Dung lượng tối đa: 11MB
Các định dạng File nén sau: File.rar; File.zip
Các định dạng văn bản sau: File.doc; File.docx; File.pdf