1010 376
Ngày đăng: 16:54:17 30-06-2016-- Lượt xem: 6251.
Kích cỡ chữ: Giảm - Tăng

Thăng Bình: Tổ chức thành công khoá tu mùa hè lần 2

Sáng ngày 23/06/Giáp Ngọ (18/7/2014) tại chùa Tất Viên, xã Bình Phục, Ban Trị Sự GHPGVN huyện Thăng Bình tổ chức khai mạc khóa tu mùa hè lần thứ 2 dành cho thanh thiếu niên Phật tử năm 2014 với chủ đề: “Ươm mầm tuệ giác”

pg thang binh 1 (1).jpgĐại diện khóa sinh phát nguyện

Về tham dự và chứng minh khai mạc khóa tu có: ĐĐ.Thích Giải Quảng – Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư Ký BTS GHPGVN tỉnh; TT.Thích Đồng Nguyện – Trưởng ban Hoằng pháp PG tỉnh, TT.Thích Phước Hưng – Trưởng BTS GHPGVN huyện Thăng Bình cùng chư tôn thiền đức Tăng ni, Ban huynh trưởng GĐPT huyện và hơn 700 khóa sinh về tham dự.

 

Về phía lãnh đạo chính quyền có Ông Lê Văn Thảo – UV Thường trực UBMTTQVN huyện, Ông Trần Ngọc Nhân – Chủ tịch UBMT xã Bình Phục cùng quý vị đại diện các ban ngành chức năng của huyện Thăng Bình và xã Bình Phục về tham dự.

Đây là lần thứ 2, BTS GHPGVN huyện Thăng Bình tổ chức khóa tu mùa hè cho thanh thiếu niên Phật tử. Nhằm giúp các em có được môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích sau 9 tháng đi học tại nhà trường, đây cũng là cơ hội để các em khoá  sinh thực nghiệm vào đời sống tu học cũng như trải nghiệm những kiến thức  cần thiết, rèn luyện kỹ năng sống làm nền tảng đạo đức để sau này giúp ích cho đời cho đạo.

TT.Thích Giải Quảng thay mặt Thường trực BTS tỉnh ban đạo từ, có lời tán thán chư tôn đức BTS PG huyện Thăng Bình đã nỗ lực tổ chức khóa tu thành công, nhân khóa tu lần này Thượng toạ cũng đã có những lời khuyên dạy cho các khóa sinh, hy vọng các khoá sinh cố gắng nỗ lực tu tập và trở thành những phật tử tốt trong tương lai và trở thành một công dân tốt cho xã hội, không phụ lòng mong muốn của BTC.

Khóa tu mùa hè lần này diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ ngày 18, 19 và 20 tháng 7 năm 2014 (nhằm ngày 22, 23 và 24 tháng 6 năm Giáp Ngọ) với chương trình như: Nghe pháp, thi thể hiện tài năng, thi giáo lý, các trò chơi dân gian, văn nghệ và lễ hội hoa đăng tri ân cha mẹ, cầu nguyện thế giới hòa bình. Trong khoá tu mùa hè: “Ươm mầm tuệ giác” Ban tổ chức đã cung thỉnh TT.Thích Đồng Nguyện – Trưởng ban Hoằng pháp tỉnh Quảng Nam, ĐĐ.Thích Chúc Tín – Phó thư ký BTS GHPGVN TP Đà Nẵng, trú trì chùa Bát Nhã thăng tòa thuyết giảng cho khóa tu.

Bảo Hưng

Ý kiến bạn đọc ()
Góp ý với chúng tôi trên Facebook
Thông tin Phật giáo
Liên hệ Phật giáo
", controlbar:'bottom', abouttext:"phatgiaoquangnam.vn", aboutlink:"http://phatgiaoquangnam.vn", logo: { file: "", link: "http://phatgiaoquangnam.vn", }, captions: { back: false, color: 'ffffff', fontsize: 11 } });
thongke725973
Tổng số lần truy cập : 725973
Số lần truy cập hôm nay : 86
Số lần truy cập hôm qua : 0
Số lần truy cập tháng này : 86
Số lần truy cập năm nay : 5538
Số trang xem hôm nay : 1425
Tổng số trang được xem : 10716187
Người đang online : 7
Flag Counter
" width="16" height="16"/> " target="_blank" rel="nofollow" >
Ban Trị Sự Phật giáo Thừa Thiên Huế
Phật giáo huyện Phú Ninh
Ban Trị Sự GHPGVN huyện Duy Xuyên

 

Copyright© 2016 Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Quảng Nam
Bản quyền thuộc : Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Địa chỉ: Chùa Đạo Nguyên, số 140 Phan Bội Châu, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: (0510) 3705010 - Email: truyenthongphatgiaoquangnam@gmail.com
Ghi rõ nguồn phatgiaoquangnam.vn khi sử dụng thông tin từ website này
Thiết kế và chịu trách nhiệm kỹ thuật bởi: 0918.699.246 (Pd. Bảo Khánh Từ)

Email dành cho các cấp Giáo hội và bạn đọc gửi tin tức hoạt động Phật sự, bài viết nghiên cứu đến ban biên tập:
Email:  truyenthongphatgiaoquangnam@gmail.com
Xem hướng dẫn chọn vào đây
Dung lượng tối đa: 11MB
Các định dạng File nén sau: File.rar; File.zip
Các định dạng văn bản sau: File.doc; File.docx; File.pdf